BỘ CÔNG CỤ ĐỊNH HƯỚNG CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

SCIENTIFIC TALENTS ANALYSIS AND PROFILING – STAP

VÌ SAO CẦN ĐỊNH HƯỚNG TOÀN DIỆN?

Mỗi người là một cá thể riêng biệt và phức tạp. Vì vậy, để hiểu và đề xuất được hướng đi phù hợp cho từng đối tượng cụ thể là điều vô cùng khó khăn. Muốn làm được điều đó, chúng ta cần biết tiềm năng bẩm sinhnhững kinh nghiệm, khả năng mà một người đã tích lũy được trong cuộc sống.

Nếu chỉ biết tiềm năng bẩm sinh thì chưa đủ cơ sở để định hướng. Bởi lẽ các điều kiện như môi trường hay những quyết định trong cuộc sống sẽ dẫn đến việc mỗi người tích lũy cho mình những kỹ năng khác nhau. 

Giả sử, khả năng hiện tại mà bạn bỏ công sức phát triển lại khác so với tiềm năng vốn có. Tuy nhiên, việc từ bỏ tất cả những khả năng đó và chuyển hướng phát triển từ đầu những tiềm năng bẩm sinh lại chưa hẳn là một hướng đi đúng.

Ngược lại, nếu chỉ tập trung vào những trải nghiệm đã tích lũy được cũng không thể xác định hướng đi phù hợp. Tính cách và khả năng bẩm sinh được phát huy đồng thời sẽ giúp bạn phát triển nhanh và dễ dàng hơn nhiều so với lộ trình mình đang đi. Điều này sẽ mở ra nhiều lựa chọn mới, nhất là đối với những người trẻ đang băn khoăn trước những ngã rẽ quan trọng của cuộc đời. 


Đó là lí do chúng ta cần kết hợp cả tiềm năng bẩm sinhnhững kinh nghiệm, khả năng để định hướng toàn diện, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai.

STAP™ - BỘ CÔNG CỤ ĐỊNH HƯỚNG CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

Bộ công cụ định hướng cá nhân toàn diện – STAP (Scientific Talents Analysis and Profiling) là sự kết hợp giữa STASTP™, giúp hỗ trợ định hướng và xây dựng một lộ trình phù hợp cho cá nhân thông qua việc xác định 2 yếu tố:

Tố chất bẩm sinh: là tiềm năng gốc rễ của cá nhân. Đây là cơ sở quan trọng để xác định điểm mạnh và lợi thế của một người khi đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau.. 

Công cụ STA sẽ đưa ra hàng loạt chỉ số về các tố chất bẩm sinh của cá nhân. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn khái quát xem những hướng đi nào sẽ phù hợp và dễ dàng để đầu tư hơn các hướng đi còn lại.

Tố chất hiện tại: là khả năng đã được tích lũy thông qua trải nghiệm sống. Những tố chất này phản ánh gần với kết quả bạn có thể đạt được. 

Trắc nghiệm STP sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quan về con người mình thông qua nhóm tính cách mà bạn đại diện. Bạn sẽ dễ dàng thấy được mối liên hệ giữa tư duy, điểm mạnh, điểm yếu vầ lí do cốt lõi trong hành động của bản thân. Từ đó có thể dự đoán xu hướng nào phù hợp với bản thân trong tương lai.

Khi thực hiện trọn gói dịch vụ STAP™, kết quả của Báo cáo sự nghiệp (gồm gần 500 nghề nghiệp khác nhau) sẽ cho ra kết quả hoàn chỉnh và phù hợp với bạn nhất.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA DỊCH VỤ STA VÀ STP

Sự khác biệt

STA

STP

Độ tuổi

Từ 3 tuổi trở lên

Từ 15 tuổi trở lên

Yếu tố tập trung

Tố chất bẩm sinh

Tố chất thể hiện bên ngoài

Cơ sở phân tích

Dựa vào phân tích dấu vân tay

Dựa vào kết quả bài Trắc nghiệm Phân loại tính cách

Kết quả

dữ liệu thống kê gồm nhiều loại chỉ số khác nhau. ác dữ liệu này phản ánh những khía cạnh tiềm năng có sẵn của bạn từ khi sinh ra.

Xác định một nhóm tính cách đại diện giống với bạn nhất trong hiện tại. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết thêm các tố chất (cách tư duy, ưu – khuyết điểm, cách tương tác xã hội,…) của nhóm tính cách này cũng như 15 nhóm tính cách khác.

Mức độ ổn định

Gần như không thay đổi theo thời gian (Vì vân tay không thay đổi)

Sẽ có sự thay đổi tùy theo môi trường và trải nghiệm 

(Được làm lại trắc nghiệm 3 năm 1 lần)

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ và có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất từ EVOL Talent, xin vui lòng nhập thông tin và bấm “ĐĂNG KÝ”. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.