ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

CHUYÊN NGHIỆP - TÂM HUYẾT

Trong suốt hành trình phát triển, để hướng đến những chuẩn mực cao nhất của chất lượng dịch vụ, EVOL Talent đã lấy sự chuyên nghiệptâm huyết làm phương châm hoạt động cho cả tập thể nói chung, cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn kết quả và đội ngũ chuyên viên phân tích dấu vân tay nói riêng. Chính vì thế, EVOL Talent luôn tự hào là nơi hội tụ những cá nhân tận tâm, tài năng và hết mình với công việc. 

Việc đặt sự chuyên nghiệptâm huyết lên hàng đầu đã giúp EVOL Talent có được niềm tin, sự tín nhiệm của quý khách hàng. Đó cũng chính là động lực để cả tập thể không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp và từng ngày nâng cao chuẩn mực dịch vụ của mình.

NHỮNG CON NGƯỜI TẠO NÊN KHÁC BIỆT

Chị PHẠM HÀ NGÂN

Master Scientific Coach
Certified International Coach

Với vai trò đồng sáng lập EVOL Talent, Master Coach đạt chứng chỉ quốc tế Phạm Hà Ngân là hình ảnh đại diện cho chuẩn mực và khát vọng của đội ngũ EVOL Talent trong những năm qua. 

Có kinh nghiệm hơn 10 năm tham vấn tâm lý cho nhiều độ tuổi khác nhau về các vấn đề trong cuộc sống và sự nghiệp, chị chính là người trực tiếp huấn luyện và đào tạo đội ngũ tư vấn của EVOL Talent ở cả miền Nam (TP.HCM) và miền Bắc (Hà Nội).

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH VÀ TƯ VẤN

Các chuyên viên của EVOL Talent sẽ theo sát quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, từ khâu lấy mẫu vân tay sao cho đạt chuẩn đến khi hoàn thành bước tư vấn và định hướng cuối cùng.

Sau khi có đầy đủ 10 dấu vân tay đạt yêu cầu, kết quả vân tay và những chỉ số của khách hàng sẽ được phân tích bằng phần mềm chuyển giao quy trình từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế (ITRDC) – một công nghệ với tốc độ xử lý và độ chính xác cao. Hơn thế nữa, kết quả này còn được phân tích riêng bởi đội ngũ chuyên viên phân tích dấu vân tay của EVOL Talent

Các chuyên viên của EVOL Talent đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, từng phân tích dấu vân tay của hàng nghìn bài báo cáo khác nhau với độ phức tạp cao. Đây cũng là cơ sở giúp đảm bảo tính chuyên môn hóa và củng cố độ chính xác của kết quả khi đến tay khách hàng. 

Đặc biệt, các chuyên viên tư vấn kết quả (Scientific Coach) cũng đóng vai trò then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các dịch vụ. Vì vậy, EVOL Talent chú trọng đào tạo đội ngũ Scientific Coach bài bản, để mỗi chuyên viên khi đối thoại với khách hàng đều được trang bị kỹ năng và kiến thức sâu rộng cả về chuyên môn lẫn tâm lý. 

Hơn thế nữa, các Scientific Coach của EVOL Talent đồng thời cũng là Professional Coach (huấn luyện viên kỹ năng chuyên nghiệp). Một số người còn có chứng nhận của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (International Coach Federation – ICF).

Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về Sinh Trắc Vân Tay và Phân Loại Tính Cách, tất cả chuyên viên tư vấn của EVOL Talent đều có hiểu biết về NLP, MBTI, Life Coaching, Transformational Coaching,… Nhờ đó, việc tư vấn không chỉ dừng lại ở chỗ giải thích các chỉ số mà còn hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng ứng dụng kết quả vào thực tiễn để thay đổi cuộc sống tích cực hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ và có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất từ EVOL Talent, xin vui lòng nhập thông tin và bấm “ĐĂNG KÝ”. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.