SINH TRẮC VÂN TAY 4.0

SCIENTIFIC TALENTS ANALYSIS – STA™

SINH TRẮC VÂN TAY 4.0 LÀ GÌ?

Sinh trắc vân tay hay Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics) là ngành khoa học nghiên cứu sự tương quan giữa tế bào thần kinh não bộ và dấu vân tay, nhằm tìm ra tính cách và tiềm năng bẩm sinh của mỗi người. Đây là ngành khoa học đã được nghiên cứu hơn 2000 năm với hơn 7000 nghiên cứu và có độ chính xác lên đến 95%.

Sinh trắc vân tay 4.0 (Scientific Talents Analysis – STA) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, giúp bạn xác định những ưu – khuyết điểm ở bản thân mình và hỗ trợ bạn phát triển đúng cách.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY

Nhà nghiên cứu giáo dục nổi tiếng và có uy tín bậc nhất thế giới người Anh Ken Robinson từng nói: “Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ”. 

Chính những quan điểm mới mẻ và đột phá về hệ thống giáo dục đương đại của ông đã đưa nền giáo dục thế giới bước sang một trang mới. Đó cũng là lúc những người trong ngành và các bậc phụ huynh bắt đầu trăn trở về cách thức phát huy tiềm năng ở từng đứa trẻ, chứ không trung thành với phương pháp giảng dạy hàng loạt như một quy trình sản xuất công nghiệp.

Điều này cũng lý giải cho việc một số người chạm tay đến thành công nhanh chóng và dễ dàng hơn những người khác. Chỉ khi nhận thức được ưu – khuyết điểm cùng những tiềm lực chưa được khai phá của bản thân, bạn mới có thể xác định hướng phát triển đúng đắn cùng lộ trình phù hợp cho mình trong mỗi giai đoạn của cuộc đời.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY

Dành cho trẻ em

Kỹ thuật Scientific Talents Analysis (STA) – Sinh Trắc Vân Tay 4.0 sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh:

 • Khám phá những tài năng thiên bẩm của con để có định hướng phát triển từ sớm.
 • Hiểu được sự tương quan giữa các chỉ số quan trọng góp phần dẫn đến thành công như IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.
 • Xác định loại thông minh của con dựa trên mô hình 9 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Gardner để đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.
 • Xác định các chỉ số đặc biệt khác của con: TFRC (tiềm năng tư duy bẩm sinh), VAKRU™ (phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương), 10 chức năng não bộ (phát triển tố chất bẩm sinh).

* Lưu ý: Để đảm bảo tính chuẩn xác của báo cáo, EVOL Talent chỉ nhận làm dịch vụ STA 4.0 cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Dành cho người trưởng thành

Ở độ tuổi trường thành, kỹ thuật Scientific Talents Analysis (STA) – Sinh Trắc Vân Tay 4.0 sẽ giúp bạn:

 • Hiểu rõ ưu điểm và khuyết điểm của bản thân để có định hướng phát triển sự nghiệp phù hợp.
 • Phát huy ưu điểm để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
 • Tự tin phát huy những tố chất sẵn có để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Có cơ sở để vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân.
 • Lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn luôn băn khoăn.

Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với mọi người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1

Lấy dấu vân tay
(30 phút)

Khách hàng lấy dấu vân tay trực tiếp tại văn phòng EVOL Talent bằng thiết bị scan vân tay chuyên dụng.
(30 phút)

Bước 2

Tiến hành phân tích
(3 ngày, không kể T7 & CN)

EVOL Talent sẽ tiến hành phân tích dấu vân tay bằng hệ thống máy tính và phần mềm độc quyền, đảm bảo cho kết quả báo cáo chính xác nhất.

Bước 3

Tư vấn trực tiếp
(2 giờ tiêu chuẩn)

Tư vấn trực tiếp 1-1 với Certified Scientific Coach và cũng là Professional Coach của EVOL Talent để hiểu rõ về kết quả báo cáo và ứng dụng vào đời sống.

CAM KẾT DỊCH VỤ

EVOL Talent cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ Scientific Talents Analysis (STA) – Sinh Trắc Vân Tay 4.0.

 • Đối với sinh trắc vân tay, bước tư vấn sau khi có kết quả là khâu quan trọng nhất của dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chuẩn xác cao của báo cáo, EVOL Talent cũng chú trọng đầu tư bài bản và nghiên cứu phát triển công nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 với các thiết bị, phần mềm và công nghệ phân tích độc quyền từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế (ITRDC – International Technology Research & Development Center). Đây chính là tiền đề để quá trình tư vấn diễn ra một cách chuyên nghiệp với độ chuẩn xác cao và cá nhân hoá đối với từng khách hàng.
 • Bên cạnh đó, kết quả phân tích từ máy sẽ được đội ngũ nhân viên của EVOL Talent kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa để đảm bảo các ấn phẩm đến tay khách hàng là phiên bản hoàn thiện và chính xác nhất.

SẢN PHẨM

Báo cáo STA

– Báo cáo có độ dài khoảng 100 trang, bao gồm hàng chục chỉ số cá nhân liên quan đến hoạt động não bộ và các tố chất bẩm sinh của bạn dựa trên Sinh Trắc Vân Tay 4.0, giúp bạn thấu hiểu bản thân ngay từ gốc rễ.

– Bản báo cáo đồng thời đưa ra 10 kỹ năng quan trọng nhất, hỗ trợ bạn thành công trong bối cảnh đầy cạnh tranh nhưng cũng nhiều cơ hội của  thời đại Công Nghiệp 4.0.

Báo cáo sự nghiệp

– Báo cáo dài khoảng 40 trang, bao gồm danh sách 500 nghề nghiệp phổ biến được chấm điểm và sắp xếp thứ tự từ phù hợp nhất đến ít phù hợp nhất một cách cá nhân hóa, dựa trên bản báo cáo STA của bạn.

– Bản báo cáo này sẽ giúp bạn định hướng sự nghiệp một cách khoa học, đồng thời là một công cụ hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo trong việc định hướng sự nghiệp cho con.

Tư vấn 1-1 trong 2 giờ

– Sau khi có kết quả báo cáo, bạn sẽ được tư vấn 1-1 bởi đội ngũ Certified Scientific Coach (huấn luyện viên sinh trắc học được chứng nhận), đồng thời cũng là Certified Professional Coach (huấn luyện viên kỹ năng chuyên nghiệp).

– Đội ngũ tận tâm, thân thiện, có chuyên môn cao, được huấn luyện và đào tạo bởi Master Scientific Coach – Certified International Coach Phạm Hà Ngân.

File mềm + ghi âm

EVOL Talent sẽ gửi đến bạn cả file mềm PDFfile ghi âm toàn bộ nội dung tư vấn qua email sau buổi tư vấn để bạn có thể dùng làm tư liệu tham khảo lại sau này. Lưu ý để bảo mật thông tin khách hàng thì file ghi âm sẽ được xóa sau 30 ngày.

– Dịch vụ sẽ được hỗ trợ thông qua email, bạn có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay của mình để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc phát sinh (nếu có) sau buổi tư vấn.

NHỮNG KHÁC BIỆT

Sự khác biệt

EVOL TALENT

ĐƠN VỊ KHÁC

Báo cáo Định hướng sự nghiệp gồm danh sách 500 nghề nghiệp phổ biến được cá nhân hóa

Tổng độ dài Báo cáo Sinh trắc vân tayBáo cáo Định hướng sự nghiệp lên đến 140 trang

Top 10 kỹ năng thành công

Thời gian tư vấn tiêu chuẩn

120 phút

30-90 phút

Được tư vấn bới Certified Scientific Coach, đồng thời cũng là Certified Professional Coach

File ghi âm buổi tư vấn

Cam kết bảo mật kết quả phân tích và huỷ dấu vân tay sau khi phân tích

Cam kết xoá file ghi âm buổi tư vấn file báo cáo PDF sau 30 ngày kể từ ngày tư vấn

Kết hợp công cụ Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP)

Đối tác độc quyền của ITRDC (Singapore), được công nhận bởi tổ chức có uy tín trên thế giới

BẢO MẬT THÔNG TIN

EVOL Talent cam kết bảo mật dấu vân tay thông tin các báo cáo cho khách hàng:

 • Các mẫu vân tay sau khi phân tích sẽ được hủy để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
 • File ghi âm buổi tư vấn file báo cáo PDF sẽ được xóa sau 30 ngày kể từ ngày tư vấn.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Độ tuổi nhỏ nhất có thể thực hiện dịch vụ STA là 2 tuổi. Để đảm bảo tính chuẩn xác của báo cáo, EVOL Talent chỉ nhận làm dịch vụ STA 4.0 cho các bé từ 2 tuổi trở lên.  

Với các bé nhỏ hơn nhưng cha mẹ có mong muốn sử dụng dịch vụ cho con, EVOL Talent sẽ tìm hiểu từng trường hợp dựa trên sự phát triển của bé và sự quan sát của cha mẹ đối với bé trước khi nhận.

Hiện nay, chi phí trọn gói chính thức của dịch vụ Sinh trắc vân tay 4.0 tại EVOL Talent 5.000.000 đồng. Tuy nhiên, EVOL Talent cũng có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Vì vậy, để có cơ hội nhận ưu đãi phí dịch vụ lên đến 40%, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn bằng cách điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN trên website hoặc gọi đến hotline: 1900 888 683.

Người trưởng thành ở mọi độ tuổi đều có thể thực hiện Sinh trắc vân tay. Từ khi sinh ra đến khi mất đi, dấu vân tay không hề thay đổi và đó là yếu tố độc nhất vô nhị ở mỗi người bởi nó chứa đựng thông tin di truyền.

Đối với người trưởng thành, EVOL Talent khuyến khích bạn thực hiện bộ dịch vụ STAP (Sinh trắc vân tay - STA kết hợp với Phân loại tính cách - STP) để có thể hiểu toàn diện và đầy đủ nhất về tiềm năng bẩm sinh và quá trình phát triển hiện tại của bản thân. 

Khách hàng đến với EVOL Talent ở nhiều độ tuổi khác nhau, có người đã có gia đình và có con (khoảng 30 - 40 tuổi) vẫn thực hiện dịch vụ không chỉ để hiểu rõ mình mà còn để phát triển bản thân, cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Sau khi đăng ký thực hiện dịch vụ Sinh trắc vân tay 4.0, bạn sẽ được hẹn lịch đến văn phòng của EVOL Talent để lấy dấu vân tay. Quá trình này diễn ra trong khoảng 15-20 phút và cho kết quả sau 3-5 ngày.

Khi có Báo cáo, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch tư vấn. Buổi tư vấn thông thường kéo dài từ 90-120 phút, giúp bạn giải đáp các chỉ số cá nhân và nhận biết ưu - khuyết điểm cũng như tiềm năng của mình. Từ đây, chuyên viên tư vấn sẽ đề xuất các phương pháp cải thiện khuyết điểm và phát huy ưu điểm cho bạn, đồng thời hướng dẫn bạn áp dụng chúng vào thực tiễn cuộc sống bằng những việc làm cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ và có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất từ EVOL Talent, xin vui lòng nhập thông tin và bấm “ĐĂNG KÝ”. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.