PHÂN LOẠI TÍNH CÁCH 4.0

SCIENTIFIC TALENTS PROFILING – STP™

PHÂN LOẠI TÍNH CÁCH 4.0 LÀ GÌ?

Mỗi người sinh ra là một cá thể riêng biệt, không ai giống ai.

Tuy nhiên, về mặt tâm lý, chúng ta có những xu hướng suy nghĩ, hành động và phản ứng được lặp đi lặp lại thường xuyên, tạo nên những kiểu tính cách khác nhau.

Khi tìm hiểu rõ kiểu tính cách của bản thân, bạn sẽ sở hữu một vũ khí lợi hại, giúp bạn dễ dàng hiểu khai phá những tiềm năng bên trong mình.

Nhà tâm lý học Carl Gustav Jung

“Đặc quyền của cuộc sống là được trở thành con người thật sự của chính mình.”

Vì lẽ đó, EVOL Talent đã cho ra đời bộ công cụ Phân Loại Tính Cách 4.0 (Scientific Talents ProfilingSTP™), dựa trên nền tảng lý thuyết khoa học về phân loại tính cách con người của nhà tâm lý học bậc thầy Carl Gustav Jung. Ông là người nổi tiếng nhờ sáng lập ra hẳn một trường phái Tâm Lý Học có tên là Tâm Lý Học Phân Tích (Analytical Psychology).

Đây là công cụ đặc biệt giúp bạn khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân: điểm mạnhđiểm yếu, xu hướng tư duygiải quyết vấn đề, cách bạn tương tác với các mối quan hệ,… Từ đó, bạn dễ dàng có được những sự lựa chọn phù hợp cho cuộc đời mình.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THỰC HIỆN PHÂN LOẠI TÍNH CÁCH

MBTI là công cụ phân tích tính cách dựa trên một bài kiểm tra trắc nghiệm, được các tập đoàn lớn sử dụng phổ biến nhằm xác định ưu – khuyết điểm của các ứng viên trong quá trình tuyển dụng hoặc cất nhắc nhân sự lên những vị trí cao hơn. Tuy nhiên nhìn chung, MBTI vẫn còn nhiều hạn chế, đặc biệt là bộ câu hỏi của bài test không đủ khả năng để giải quyết những vấn đề khúc mắc do xu hướng tính cách mang lại. Đó còn chưa kể đến việc chất lượng của các bài kiểm tra MBTI hiện nay trên thị trường không được đảm bảo và kiểm định về độ tin cậy cũng như cơ sở khoa học.

Chính vì lý do này, EVOL Talent đã nghiên cứu phát triển một công cụ có độ hoàn thiện cao hơn, đó là Phân Loại Tính Cách 4.0 (Scientific Talents Profiling – STP™. Đây có thể xem là phiên bản nâng cấp của MBTI với bài test được mua bản quyền từ đơn vị nghiên cứu uy tíndịch sang tiếng Việt để dễ tiếp cận. Kết quả của bài test sẽ được thể hiện bằng Báo cáo, đồng thời với sự tư vấn của đội ngũ Certified Scientific Coach, bạn sẽ hiểu được xu hướng tính cách của bản thân để từ đó tìm ra các giải pháp phù hợp cho các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THỰC HIỆN PHÂN TÍCH TÍNH CÁCH

Học sinh

Công cụ Scientific Talents Profiling (STP) – Phân Loại Tính Cách 4.0 sẽ: 

✔️ Giúp học sinh:

  • Xây dựng động lực và lòng tự trọng thông qua việc nắm được đặc điểm riêng biệt trong tính cách của mình.
  • Hiểu được sự khác biệt trong tính cách, từ đó dễ dàng giao tiếp và kết nối với người khác.

 

✔️ Giúp cha mẹ:

  • Định hướng nghề nghiệp cho con từ sớm.
  • Biết cách giao tiếp hiệu quả với con. Mỗi đặc điểm tính cách cần có “ngôn ngữ giao tiếp” cần bố mẹ khám phá.
  • Xác định phong cách học tập phù hợp với  tính cách của con để hiệu quả tiếp thu kiến thức được tối đa.

* Lưu ý: 

Để đảm bảo kết quả chính xác nhất, EVOL Talent chỉ nhận làm dịch vụ Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP) cho các em học sinh từ 15 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi phát triển tính cách tương đối rõ ràng và các em đã đủ nhận thức để hoàn thành bài trắc nghiệm STP.

Người trưởng thành

Với người trường thành, công cụ Scientific Talents Profiling (STP) – Phân Loại Tính Cách 4.0 sẽ giúp bạn:

  • Hiểu rõ ưu điểm và khuyết điểm của bản thân để có định hướng phát triển sự nghiệp phù hợp.
  • Giải quyết các mâu thuẫn bên trong tính cách thông qua việc thấu hiểu nguyên nhân hình thành cách bạn suy nghĩ và hành động.
  • Xây dựng nền tảng để tạo nên được sự phát triển đột phá vì bạn sẽ biết cách tập trung vào những điều quan trọng thay vì vô định như trước.
  • Hiểu được đặc tính cơ bản trong tính cách của bản thân, từ đó khéo léo hơn trong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
  • Nhìn nhận được bức tranh toàn cảnh để xây dựng sự nghiệp và lựa chọn công việc phù hợp với tính cách.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1

Cấp tài khoản trên hệ thống

Quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được cấp tài khoản trên hệ thống EVOL Talent.

 

Bước 2

Làm bài trắc nghiệm

Khách hàng sau đó có thể đăng nhập để làm bài trắc nghiệm gồm 87 câu. Bạn hoàn toàn có thể làm ở bất cứ đâu có kết nối internet.

Bước 3

Tư vấn trực tiếp
(2 giờ tiêu chuẩn)

Tư vấn trực tiếp 1-1 với Certified Scientific Coach và cũng là Professional Coach của EVOL Talent để hiểu rõ về kết quả báo cáo và ứng dụng vào đời sống.

CAM KẾT DỊCH VỤ

EVOL Talent cam kết chất lượng cao nhất cho dịch vụ Scientific Talents Profiling (STP) – Phân Loại Tính Cách 4.0

Đối với Phân loại tính cách, bước tư vấn sau khi có kết quả là khâu quan trọng nhất của dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chuẩn xác cao của báo cáo, EVOL Talent cũng chú trọng đầu tư bài bản và nghiên cứu phát triển nền tảng lý thuyết và bộ câu hỏi với những phân tích độc quyền từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế (ITRDC – International Technology Research & Development Center). Đây chính là tiền đề để quá trình tư vấn diễn ra một cách chuyên nghiệp với độ chuẩn xác cao và cá nhân hoá đối với từng khách hàng.

SẢN PHẨM

Báo cáo STA

– Báo cáo có độ dài khoảng 70 – 85 trang (tùy theo nội dung từng nhóm tính cách), bao gồm các thông tin chi tiết về điểm mạnh, điểm yếucác tốt chất hiện tại của bạn dựa trên Phân loại tính cách 4.0.

– Báo cáo sẽ cho bạn góc nhìn đa diện không chỉ về chân dung tính cách của bản thân mà còn về mối quan hệ tình cảm (tình bạn, tình yêu, làm cha mẹ,…)

 

Báo cáo sự nghiệp

– Báo cáo dài khoảng 40 trang, bao gồm danh sách 500 nghề nghiệp phổ biến được chấm điểm và sắp xếp thứ tự từ phù hợp nhất đến ít phù hợp nhất một cách cá nhân hóa, dựa trên bản báo cáo STP của bạn.

– Bản báo cáo này sẽ giúp bạn định hướng sự nghiệp một cách khoa học, đồng thời là một công cụ hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo trong việc định hướng sự nghiệp cho con.

Tư vấn 1-1 trong 2 giờ

– Sau khi có kết quả báo cáo, bạn sẽ được tư vấn 1-1 bởi đội ngũ Certified Scientific Coach (huấn luyện viên sinh trắc học được chứng nhận), đồng thời cũng là Certified Professional Coach (huấn luyện viên kỹ năng chuyên nghiệp).

– Đội ngũ tận tâm, thân thiện, có chuyên môn cao, được huấn luyện và đào tạo bởi Master Scientific Coach – Certified International Coach Phạm Hà Ngân.

File mềm + ghi âm

– EVOL Talent sẽ gửi đến bạn cả file mềm PDF và file ghi âm toàn bộ nội dung tư vấn qua email sau buổi tư vấn để bạn có thể dùng làm tư liệu tham khảo lại sau này. Lưu ý để bảo mật thông tin khách hàng thì file ghi âm sẽ được xóa sau 30 ngày.

– Dịch vụ sẽ được hỗ trợ thông qua email, bạn có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay của mình để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc phát sinh (nếu có) sau buổi tư vấn.

NHỮNG KHÁC BIỆT

Sự khác biệt

EVOL TALENT

ĐƠN VỊ KHÁC

Báo cáo Định hướng sự nghiệp gồm danh sách 500 nghề nghiệp phổ biến được cá nhân hóa

Tổng độ dài Báo cáo Phân loại tính cách và Báo cáo Định hướng sự nghiệp lên đến khoảng 120 trang

Được thực hiện lại bài trắc nghiệm mỗi 3 năm một lần (nếu thấy có sự thay đổi trong tính cách)

Thời gian tư vấn tiêu chuẩn

120 phút

30-90 phút

Được tư vấn bới Certified Scientific Coach, đồng thời cũng là Certified Professional Coach

File ghi âm buổi tư vấn

Cam kết bảo mật kết quả phân tích

Cam kết xoá file ghi âm buổi tư vấn file báo cáo PDF sau 30 ngày kể từ ngày tư vấn

Kết hợp công cụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA)

Đối tác độc quyền của ITRDC (Singapore), được công nhận bởi tổ chức có uy tín trên thế giới

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Để đảm bảo tính chuẩn xác của báo cáo, EVOL Talent chỉ nhận làm dịch vụ STP 4.0 cho các khách hàng từ 15 tuổi trở lên

Tuy nhiên, khách hàng dưới 15 tuổi vẫn có thể đăng ký dịch vụ STAP rồi đợi đến khi đủ tuổi (hoặc hơn) để làm trắc nghiệm phân loại tính cách. Khi đó, bạn sẽ nhận được bản Báo cáo Định hướng sự nghiệp mới (bên cạnh Báo cáo STP).

Hiện nay, chi phí trọn gói chính thức của dịch vụ Phân loại tính cách 4.0 tại EVOL Talent 5.000.000 đồng. Tuy nhiên, EVOL Talent cũng có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Vì vậy, để có cơ hội nhận ưu đãi phí dịch vụ lên đến 40%, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn bằng cách điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN trên website hoặc gọi đến hotline: 1900 888 683.

Người lớn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ Phân loại tính cách Phân loại tính cách (STP). Đặc biệt, bạn có thể làm lại bài trắc nghiệm mỗi 3 năm một lần vì tính cách sẽ có thể thay đổi do tác động của môi trường sống.

Ngoài ra, người trưởng thành có lợi thế là nhiều kinh nghiệm nhưng cũng sẽ vô tình phát triển những nét tính cách chưa hữu ích - là nguyên nhân gây ra những bất đồng, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Việc hiểu hơn về bản thân một cách khoa học nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh, phát huy hết những tính cách có lợi để phát triển công việc lẫn các mối quan hệ.

- Tính cách hoàn toàn có thể thay đổi khi có sự tác động của 3 yếu tố: cú sốc / cú huých về tâm lý, môi trường xung quanhthói quen hằng ngày.

- Tuy nhiên, để tính cách thay đổi sẽ cần một thời gian khá dài, chính vì vậy Evol Talent có chính sách bảo hành đặc biệt: mỗi 3 năm khách hàng sẽ được làm lại bài trắc nghiệm miễn phí (nếu cảm thấy bản thân mình có sự thay đổi về xu hướng tính cách).

Thực tế cho thấy phần lớn các mâu thuẫn vợ chồng đều bắt nguồn từ việc không hiểu nhau do khác biệt về tính cách, từ đó dẫn đến tranh cãi không đáng có. 

Vì vậy, các cặp vợ chồng nên cùng nhau thực hiện STP để trước tiên là thấu hiểu chính mình và có những điều chỉnh phù hợp trong ứng xử. Sau đó mới là thấu hiểu sâu sắc người bạn đời để đôi bên có thể tìm được tiếng nói chung, tạo nền tảng vững chắc vun đắp mối quan hệ lâu dài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để biết thêm chi tiết về phí dịch vụ và có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất từ EVOL Talent, xin vui lòng nhập thông tin và bấm “ĐĂNG KÝ”. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.